Sun World Cat Ba Cable Car chính thức đổi tên thương hiệu Sun World Cat Ba

Bắt đầu từ tháng 6/2022, toàn bộ nhận diện thương hiệu của Sun World Cat Ba Cable Car sẽ được đổi mới, bao gồm: Logo, bảng hiệu và đồng thời tên thương hiệu cũng được chính thức thay thế thành Sun World Cat Ba.

 

Thương hiệu mới của công viên được thay đổi đơn giản, dễ nhớ, hiện đại và dễ đọc hơn với tên gọi Sun World Cat Ba Cable Car thay thế cho Sun World Cat Ba.

Lấy điểm nhấn là chữ O cách điệu, nhận diện thương hiệu mới của Sun World mang nhiều ý nghĩa. Đó là sự chuyển động không ngừng, sự đột phá trong tư duy sáng tạo nhằm mang đến cho khách hàng những cảm xúc mới mẻ. Diện mạo mới năng động hơn, hiện đại hơn là bước khởi đầu cho một thời kỳ bứt phá mới của Sun World nói chung và Sun World Cat Ba nói riêng.

 

Sun World và Sun World Cat Ba với thông điệp mới “The World of Wow” mang đến cho khách hàng một trải nghiệm bất tận, không chỉ dừng lại ở những sản phẩm du lịch, giải trí đơn thuần. Đến với Sun World, du khách sẽ bước qua cánh cửa thời gian, vượt qua ranh giới của không gian để khám phá và tận hưởng những trải nghiệm vượt xa trí tưởng tượng.

 

Với chất lượng dịch vụ và hệ thống sản phẩm đẳng cấp, Sun World tự tin sẽ góp phần đưa du lịch Việt Nam toả sáng trên bản đồ du lịch thế giới, sánh vai cùng những thương hiệu vui chơi giải trí toàn cầu.

 

Sun World – The World of WOW

:

Other News