TRẢI NGHIỆM TUYẾN CÁP TREO CÓ TRỤ CÁP CAO NHẤT THẾ GIỚI

Một trong những trải nghiệm không thể bỏ lỡ khi du lịch tại Cát Bà là tuyến cáp treo ba dây hiện đại nhất thế giới cùng hệ thống nhà ga với thiết kế hiện đại, mang đậm hơi thở của vùng đất xứ cảng, thuộc Khu du lịch Sun World Cat Ba Cable Car.

Chính thức đi vào hoạt động ngày 06/06, tuyến cáp treo ba dây Cát Hải – Phù Long có tổng chiều dài 3.955m, nối từ trung tâm đảo Cát Hải đến gần khu vực bến Cái Viềng trên đảo Cát Bà, gồm 60 cabin với sức chứa 30 khách/giờ. Tuyến cáp treo được thực hiện dưới sự tư vấn, thiết kế của hãng cáp treo số 1 thế giới Doppelmayr, công suất lên tới 4.500 khách/giờ, rút ngắn một nửa thời gian di chuyển, đồng thời góp phần giảm tình trạng quá tải của du lịch Cát Bà những dịp lễ tết.

>>>Xem ngay cập nhật mới nhất về bảng giá vé cáp treo Cát Bà!

Trải nghiệm Tuyến cáp treo Cát Hải – Phù Long

Cáp treo là một “phương tiện di chuyển trên cao” hiện đại, không chỉ bảo vệ môi trường, tiết kiệm thời gian mà còn mang đến cho du khách những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời. Vi vu trên tuyến cáp treo dài nhất thế giới, du khách có thể thỏa thích ngắm cảnh, chiêm ngưỡng nét đẹp hoang sơ của thiên nhiên Cát Bà từ trên cao, thu trọn tầm mắt vẻ quyến rũ của đạo ngọc Vịnh Bắc Bộ.

Đặc biệt, tuyến cáp treo Cát Hải – Phù Long có trụ cáp cao 214,8m, được Tổ chức Guinness Thế giới xác nhận kỷ lục: “Trụ cáp treo lớn nhất thế giới”. Đây là một dấu ấn quan trong, đánh dấu sự chuyển mình mạnh mẽ của du lịch Cát Bà, góp phần xây dựng Cát Bà thành khu du lịch đạt tiêu chuẩn quốc tế, mang tầm vóc khu vực châu Á, biến Cát Bà nhanh chóng trở thành điểm đến mới lạ của du khách trong và ngoài nước. 

Tuyến cáp treo Cát Hải – Phù Long

Cùng tuyến cáp treo đạt kỷ lục Guinness, các công trình nhà ga tại Cát Bà với thiết kế hiện đại, diện tích lớn cũng mang lại cho du khách những trải nghiệm tuyệt vời. Giai đoạn đầu, khu du lịch Sun World Cat Ba Cable Car sẽ đưa vào hoạt động hai nhà ga, bao gồm nhà ga Cát Hải và nhà ga Phù Long, trong tổng số 5 nhà ga chính của dự án.

Nhà ga Cát Hải thuộc Khu du lịch Sun World Cat Ba Cable Car

 

:

Other News