Take me to Sun World Cat Ba – Trải nghiệm cáp treo, không lo về giá

Mùa hè nắng nóng, sao có thể bỏ qua Cát Bà, một trong những địa điểm du lịch hot nhất phía bắc trên bản đồ Việt Nam. Cát Bà nổi danh với vịnh Lan Hạ, rừng quốc gia và những bãi tắm còn nguyên sơ, … đặc biệt không thể bỏ lỡ cáp treo Sun World Cat Ba.

Nếu bạn đang có dự định cho một mùa hè mát lạnh ở Cát Bà, đừng bỏ những trải nghiệm tuyệt vời cùng cáp treo.

 

 

Đến ngay Sun World Cat Ba, vi vu cáp treo ngắm nhìn đảo Cát Bà tuyệt mỹ từ trên cao. Dù bạn đã từng đi Cát Bà thì cũng nên quay lại để thêm một trải nghiệm mới mẻ và tuyệt vời cho hành trình khám phá Việt Nam bạn nhé!

 

 

Với bãi gửi xe miễn phí, có xe bus đón đi thẳng vào thị trấn ngay trước cửa nhà ga, việc du lịch khám phá Cát Bà sẽ trở nên vô cùng nhanh chóng, thuận tiện. Cáp treo hoạt động với tốc độ vận hành tối đa 8m/s, đạt công suất 4500 khách/giờ, giúp rút ngắn thời gian di chuyển tới Cát Bà từ hơn 20 phút bằng phà xuống còn 9 phút bằng cáp treo. Thêm vào đó, nhà ga mát mẻ, thoáng rộng cùng dịch vụ chuyên nghiệp chắc chắn sẽ giúp chuyến đi của bạn trọn vẹn hơn bao giờ hết.

 

 

 

Khi đến nhà ga, du khách còn được tham quan và check-in tại hai nhà ga có thiết kế tuyệt đẹp, cao cấp giữa không gian thoáng mát cùng vườn hướng dương rực rỡ sắc màu.

 

Từ mùa hè này cho đến cuối năm, Sun World Cat Ba áp dụng mức giá hấp dẫn: Đồng giá 100.000đồng/vé cho mọi du khách (cả ngoại tỉnh và địa phương), miễn phí cho trẻ em dưới 1m. Chuyến du ngoạn hè Cát Bà chưa bao giờ thuận tiện và hấp dẫn đến thế.

 

Vậy thì “Take me to Sun World Cat Ba” ngay thôi!

:

Other News