Vi vu Cát Bà, đón trọn kỳ nghỉ 2/9

Khám phá Sun World, vui trọn Quốc Khánh với hàng loạt các điểm đến đến thú vị và đa trải nghiệm, bạn chắc chắn không thể bỏ qua điểm check-in Cát bà – “hòn đảo ngọc” của Vịnh Bắc Bộ cả với cảnh quan thiên nhiên mê đắm.

 

Nghỉ lễ này, bạn đã lên lịch cho chuỗi ngày tận hưởng thảnh thơi với những khoảnh khắc thư giãn bất tận nơi nắng vàng biển xanh cùng những dãy núi bao quanh thơ mộng ở đảo Cát Bà? Hành trình khám phá Vịnh Bắc Bộ sẽ trở nên thuận tiện và ấn tượng hơn bao giờ hết khi được trải nghiệm trên hệ thống cáp treo ba dây hiện đại tại Sun World Cat Ba. Nắm giữ kỷ lục thế giới với trụ cáp cao nhất thế giới – 214.8m, nghỉ lễ này hãy cùng tới và chinh phục vẻ đẹp thiên nhiên thuần khiết tại Cát Bà cùng Sun World bạn nhé.

 

Đặc biệt, Sun World Cat Ba dành tặng ưu đãi lớn dịp lễ này:

Vé cáp treo chỉ còn 100.000 VNĐ/vé 1 chiều

 

Với việc di chuyển bằng cáp treo Cát Bà, hành trình từ Cát Hải ra đến đảo Cát Bà của du khách sẽ dễ dàng và thuận tiện hơn rất nhiều. Không phải lo lắng chờ phà, thời gian di chuyển thay vì hơn một giờ đồng hồ đi bằng phà cũng giảm xuống chỉ còn khoảng 15 phút đi bằng cáp treo.

 

Hơn thế nữa, việc di chuyển với cáp treo cũng là một trải nghiệm thú vị, để khởi đầu chuyến du ngoạn Cát Bà theo một cách “nên thơ” và thư thái nhất. Du khách được vi vu với cáp treo 3 dây hiện đại, băng qua những vùng biển tĩnh lặng, êm đềm, ngắm nhìn những dãy núi đá vôi kỳ vĩ, những rặng sú vẹt xanh rì, làng chài nhỏ xinh yên bình bên bờ cát hay đoàn tàu đánh cá ra khơi, tấp nập trở về … 15 phút trên cabin cáp treo cũng là khoảnh khắc tuyệt vời tận hưởng thiên nhiên tươi đẹp, hít căng lồng ngực để cảm nhận không khí trong trẻo hay đón những ngọn gió lành mơn man từ đại dương bao la.

 

Nghỉ lễ là để đi chơi, vi vu Cát Bà hưởng trọn ưu đãi chỉ 100.000 VNĐ/ vé 1 chiều cùng giây phút thảnh thơi bất tận với gia đình , bạn bè bạn nhé!!

 

:

Other News