ĐÓN MỪNG SINH NHẬT, TƯNG BỪNG ƯU ĐÃI

Hòa chung niềm vui đón sinh nhật nhân dịp tròn 2 tuổi, Sun World Cat Ba Cable Car mở ưu đãi tới 50% cho giá vé cáp treo tuyến Cát Hải – Phù Long.

Theo đó,  từ ngày 06/06/2022 tuyến cáp treo Cát Bà đồng giá 100.000đ/ 01 vé và miễn phí với trẻ em dưới 1m. Tất cả du khách bao gồm ngoại tỉnh và địa phương đều được áp dụng chương trình này.

Tuyến cáp Cát Hải – Phù Long được Sun World Cat Ba Cable Car chính thức đưa vào vận hành vào ngày 06/06/2020. Sự kiện đã đánh dấu bước thay đổi mới trong trải nghiệm cho du khách khi tới Cát Bà. Đó không chỉ là một phương tiện di chuyển hiện đại, bảo vệ môi trường mà còn thuận tiện cho du khách. Đặc biệt, dịch vụ cáp treo còn mang tới trải nghiệm tuyệt vời khi đưa du khách “bay lượn”và khám phá trọn vẹn vẻ đẹp của đảo Ngọc Vịnh Bắc Bộ.

Với tổng chiều dài 3.955m, được thiết kế gồm 60 cabin, mỗi cabin có sức chứa 30 khách, tuyến cáp treo Cát Hải – Phù Long đạt công suất 4500 khách/giờ, giúp rút ngắn thời gian di chuyển tới Cát Bà từ khoảng 20 phút bằng phà xuống còn 9 phút bằng cáp treo. Điều này đồng thời giúp giảm tình trạng ùn tắc tại bến phà Gót trong dịp hè cao điểm. Khi đi cáp treo, du khách có thể tránh được tình trạng chờ đợi ngoài nắng nóng tới 2-3 tiếng để được xuống phà, thay vào đó là tận hưởng không gian mát mẻ và khá phá thiết kế độc đáo của nhà ga.

Sau khi di chuyển bằng cáp treo, du khách có thể dễ dàng đón xe ngay tại ga Phù Long và đi thẳng vào trung tâm thị trấn.

Thông tin chi tiết về chương trình ưu đãi sinh nhật quý khách có thể liên hệ tương tác trực tiếp qua đường dây nóng: 0814. 960. 960 hoặc tại fanpage Sun World Cat Ba Cable Car để được giải đáp.

: